CTV TRANS TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CTVTRANS là công ty trẻ thành lập năm 2016 chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm, thiết kế website, APP ứng dụng cho các khách hàng Châu Âu, Mỹ, và HongKong và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Với đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp và nhiệt huyết với phương châm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, sự ủng hộ và sự hài lòng của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Đến với CTVTRANS CO.,LTD chúng tôi coi đó là một mái nhà với sự đoàn kết hỗ trợ của ban lãnh đạo công ty đối với toàn bộ nhân viên công ty , để tất cả các thành viên trong công ty có một sự hỗ trợ tốt nhất .Công ty luôn tạo những điều kiện tốt nhất để các thành viên có cơ hội được phát triển thăng tiến và có một cuộc sống đầy đủ đầy về cả vật chất và tinh thần.

Sứ mệnh

Bằng sự cống hiến và sáng tạo không ngừng, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời. Đó là cách chúng tôi tạo ra cơ hội, sự phát triển và giá trị cho nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới CTVTRANS hướng đến mục tiêu xấy dựng công ty với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời ngày càng mở rộng mạng lưới khách hàng trên toàn cầu

Phúc lợi

Lương hấp dẫn, thưởng theo năng lực.

Chính sách thưởng theo kết quả làm việc, thưởng ngày lễ, thưởng thành tích tháng…

Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHNT chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật lao động.

Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

Các hoạt động giao lưu văn hóa tinh thần, quan tâm, hỗ trợ của công ty.


TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

số 45c, ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ