CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ NAM LONG REAL

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nam Long Real được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của mọi tầng lớp khách hàng:“An cư lạc nghiệp”, đồng thời hỗ trợ mục tiêu đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Trên hành trình phát triển, Nam Long Real đã từng bước hình thành nên uy tín và thương hiệu được nhiều người biết đến. Hiện nay, Nam Long Real là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại TP.HCM và Bình Dương về tư vấn và dịch vụ địa ốc.

SGD Nam Long có đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của một sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như: giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua,môi giới, định giá, quảng cáo, đấu giá và tư vấn bất động sản... , đảm bảo hỗ trợ cho khách hàng thực hiện giao dịch một cách tiện lợi, an toàn, hiệu quả nhờ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chuyên nghiệp.

NAM LONG REAL luôn mang lại cho khách hàng những Sản phẩm thật– những sản phẩm với giá trị nổi trội, vị trí chiến lược, tầm nhìn về khu vực, đa dạng tiện nghi và hoàn hảo về kiến trúc. Để tối ưu hóa lợi ích mang đến cho khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp giá tốt nhất trên thị trường, phù hợp với giá trị thật của mỗi sản phẩm trao đến tay khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC NAM LONG REAL

https://namlongreal.vn/

Trụ sở chính: Số 1055 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)36202020

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

49/21, Đường D3, Phường 25,Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ