Cty Cổ phần Tập đoàn Ngọc Thiên

Www.ngocthienglobaljsc.com

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

            CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL 

      Tập đoàn Ngọc Thiên Global thành lập năm 1999 tại Việt Nam. Ngọc Thiên Global là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn tại Việt Nam. Với giá trị vốn hoá thị trường đạt gần 100 triệu USD. Tập đoàn hoạt động trong 2 lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm:

- Công nghiệp

- Công nghệ.

Với mảng Công nghiệp, Tập đoàn Ngọc Thiên Global xác định là mũi nhọn để có thể thúc đẩy mạnh mẽ, trong đó có ba điểm chính: Đầu tiên là tập trung thu gom nhập khẩu, bình ác quy, kim loại màu, phế liệu điện tử, xử lý rác thải... Thứ 2 là tập trung sản xuất Chì thỏi, đồng thỏi, kim loại màu, nhựa ... Thứ 3 tập trung xuất khẩu kim loại màu cung cấp nhiều thị trướng lớn trên trên thế giới.Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tập Đoàn Ngọc Thiên Global tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, tái chế, phân phối: Chì thỏi, hợp kim và kim loại màu. Cung cấp tới thị trường: Chì thỏi, đồng thỏi, kim loại màu, sản lượng lớn 20000 tấn/năm...

Với mảng Công nghệ, Tập đoàn Ngọc Thiên Global là mũi nhọn thứ hai : Đầu tiên là đầu tư vào đội ngũ nhân sự, để sản xuất phần mền, phát triển những dự án công nghệ, ứng dụng công nghệ cao.

Chất lượng vượt trội và dịch vụ xuất xắc cung cấp cho khách hàng là nền móng để chúng tôi phát triển bền vững.

Sản phẩm đặc trưng.

Chì Thỏi 

Đồng Thỏi 

Kẽm

Thiếc

Lãnh đạo hàng đầu.

Từ năm 1999, các sản phẩm của Tập Đoàn Ngọc Thiên Global đã mang lại giá trị cho các thị trường thương mại khác nhau bao gồm: Hàng hải, xây dựng, kỹ thuật, khai thác, sản xuất công nghiệp, cũng như các tổ chức, cơ quan giáo dục và Chính phủ trên toàn thế giới.

Đội ngũ 50 kỹ sư chuyên nghiệp nghiên cứu và phân tích đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Đội ngũ tư vấn viên 200 người làm việc 24/7. Và đội ngũ công nhân hơn 2000 người có chuyên môn cao. Làm việc trách nhiệm và tinh thần học hỏi sáng tạo cao.

Xưởng duy trì phòng thí nghiệm riêng, để giám sát tất cả các tính chất hóa học, cơ học và vật lý của vật liệu. Cấu trúc vi mô, thử nghiệm UT và các thử nghiệm khác, cũng có thể được thực hiện dễ dàng khi được yêu cầu tại thời điểm đặt hàng. Chúng tôi luôn tiếp tục nâng cao chất lượng của sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu cho tất cả khách hàng.

Sảm phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng. Cùng cấp tới khách hàng sản phẩm và dich vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn duy trì hàng tồn kho lớn: Chì và hợp kim chì đặc biệt. Hình dạng: Hình chữ nhật, hình khối và hình dạng được đặt do khách hàng yêu cầu. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối, kim loại màu, hợp kim hàng đầu của Việt Nam.

Dịch vụ môi giới trong nhà của chúng tôi sẽ giải quyết tối ưu nhất các thủ tục giấy tờ pháp lý trong quá trình mua bán và vận chuyển hàng cho khách hàng.

Sự hài lòng và phát triển của khách hàng là sự lớn mạnh của chúng tôi.

Ngày nay, Tập Đoàn Ngọc Thiên Global phục vụ khách hàng tại Việt Nam, Camphuchia, Trung Quốc, Lào, Ấn Độ, Singapore và nhắm vào các khác thị trường Quốc tế.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 2, toàn T7, Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội