GIỚI THIỆU CÔNG TY

Khang Minh được thành lập vào ngày 22 tháng 07 năm 2009. Đón đầu thị trường cho vay tiêu dùng ngay từ những năm đầu hình thành và phát triển, các thành viên sáng lập của Công ty đã xác định rõ một số lĩnh vực quan trọng để phát triển Công ty về lâu, về dài. Trong đó, dịch vụ hỗ trợ Pháp lý Thu hồi nợ cho các Ngân hàng, Công ty Tài chính được xem là trọng tâm.

Qua hơn 10 năm hoạt động, Khang Minh cung cấp dịch vụ hỗ trợ Pháp lý Thu hồi nợ cho nhiều Ngân hàng, Công ty tài chính hàng đầu trên thị trường vay tín chấp tại Hồ Chí Minh, Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ.

- Về đội ngũ nhân viên: Khang Minh đang có đội ngũ nhân viên hỗ trợ pháp lý thu hồi nợ gồm 300 nhân viên (200 nhân viên địa bàn và 100 nhân viên phòng gọi nhắc nợ) đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ. Đội ngũ này được đào tạo nhiều kiến thức, kỷ năng để có thể hỗ trợ việc xác minh các thông tin của khách hàng, tiếp cận khách hàng để đàm phán, thượng lượng và tham dự các phiên Tòa trong các vụ kiện đòi nợ.

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

407/40 Sư Vạn Hạnh (Nối Dài) - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ