CTY LUẬT TNHH MTV KHANG MINH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTY LUẬT TNHH MTV KHANG MINH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY LUẬT TNHH MTV KHANG MINH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY LUẬT TNHH MTV KHANG MINH

Khang Minh được thành lập vào ngày 22 tháng 07 năm 2009. Đón đầu thị trường cho vay tiêu dùng ngay từ những năm đầu hình thành và phát triển, các thành viên sáng lập của Công ty đã xác định rõ một số lĩnh vực quan trọng để phát triển Công ty về lâu, về dài. Trong đó, dịch vụ hỗ trợ Pháp lý Thu hồi nợ cho các Ngân hàng, Công ty Tài chính được xem là trọng tâm.

Qua hơn 10 năm hoạt động, Khang Minh cung cấp dịch vụ hỗ trợ Pháp lý Thu hồi nợ cho nhiều Ngân hàng, Công ty tài chính hàng đầu trên thị trường vay tín chấp tại Hồ Chí Minh, Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ.

- Về đội ngũ nhân viên: Khang Minh đang có đội ngũ nhân viên hỗ trợ pháp lý thu hồi nợ gồm 300 nhân viên (200 nhân viên địa bàn và 100 nhân viên phòng gọi nhắc nợ) đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ. Đội ngũ này được đào tạo nhiều kiến thức, kỷ năng để có thể hỗ trợ việc xác minh các thông tin của khách hàng, tiếp cận khách hàng để đàm phán, thượng lượng và tham dự các phiên Tòa trong các vụ kiện đòi nợ.

CTY LUẬT TNHH MTV KHANG MINH Tuyển dụng