Cty Thiết bị Y Tế Phương Đông

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

  Trải qua chặng đường 17 năm hoạt động, Phương Đông luôn là đơn vị tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các Thiết bị Y tế bệnh viện. Chúng tôi đã đóng góp một phần quan trọng trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Phương Đông đang là đối tác chiến lược, là nhà phân phối độc quyền của hơn 20 nhà sản xuất lớn trên thế giới tại Việt Nam. Phương Đông cũng đã được ghi nhận hàng năm với nhiều giải thưởng danh giá : Nhà phân phối phát triển nhanh nhất; Nhà phân phối có thành tích xuất sắc trong quan hệ khách hàng; Nhà phân phối tốt nhất khu vực Châu Á. 

Bác sỹ Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc Công ty chia sẻ: “ Là một Bác sỹ, tôi luôn định hướng sự phát triển của Công ty là sự kết hợp giữa đạo đức kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp. Vì thế tôi đề cao việc đào tạo và phát triển Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ cho đội ngũ quản lý sản phẩm , Quản lý kỹ thuật , Chuyên viên ứng dụng sản phẩm ở cả trong và ngoài nước để đảm bảo chuyển giao thành công các kỹ thuật công nghệ cao cho các Bệnh viện”

Đến nay, Phương Đông tự hào đã có được: Đội ngũ Bác sỹ có chuyên môn, am hiểu về sản phẩm; Đội ngũ kỹ sư giỏi, đáp ứng nhanh nhất; Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, hỗ trợ kịp thời 24/7. Phương Đông cam kết phát triển bền vững, duy trì vị thế dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế bệnh viện, hoàn thành tốt sứ mệnh đã cam kết “ Phục vụ bệnh nhân kịp thời là ưu tiên số 1”

Phương Đông luôn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các Bệnh viện trong sự phát triển không ngừng của nền y học nước nhà . Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các bệnh viện đầu ngành: BV Bạch Mai, BV Việt Đức, BV Nhi TW, BV Hữu Nghị, BV Quân Đội 108, BV Quân Y 103, 175; Viện Huyết học - Truyền Máu TW; BV CHợ Rẫy, BV Truyền máu Huyết học TP HCM; BV Thống Nhất; BV Nhân Dân 115; BV Đà Nẵng, BV TW Huế, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, BV Quốc tế Vinmec…

Địa chỉ: Lô CN2 Khu Đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: easterngroup.com.vn

TUYỂN DỤNG

2
Nhân viên Kinh doanh Thiết bị Y Tế
Quản lý Sản phẩm

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

94 An Bình, Phường 5, quận 5, Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ