Cty TNHH MTV TM-DV bất động sản Phương Uyên

http://www.phuonguyenreal.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TM-DV thiết kế xây dựng bất động sản (Phương Uyên Real Co.ltd) đang dần khẳng định vị thế và vai trò của mình trong trên thị trường mua bán bất động sản. Ngoài lĩnh vực chủ lực đã khẳng định thương hiệu (bất động sản), Công ty còn hoạt động mạnh ở mảng thiết kế, thi công nội thất căn hộ, khách sạn, nhà hàng…

Về bất động sản: Là một trong những Công ty tiên phong theo định hướng phát triển, kiến tạo chất lượng cuộc sống cho cộng đồng đi kèm với giá trị kinh tế, Phương Uyên Real với hàng loạt dự án bất động sản được khách hàng yên tâm gửi gắm và đánh giá cao như Căn hộ Resort tại Quận 12, Grad World Phú Quốc, Shophouse Picity High Park,… và nhiều dự án khác.

Về Thiết kế và thi công nội thất: Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Phương Uyên Real luôn đưa ra giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết các vấn đề cho không gian sống của gia chủ.

Tầm nhìn:

Với khát vọng tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cùng mục đích phát triển bền vững cùng với khách hàng, Phương Uyên Real định hướng trở thành Công ty uy tín, minh bạch trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp.

Không đơn thuần mang đến cho khách hàng một căn nhà, một nơi để ở, nơi an cư lý tưởng mà Phương Uyên Real luôn dựa vào giá trị thực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật sự sang trọng, chất lượng và đẳng cấp.

Đổi mới và năng động để phát triển bền vững, tiên phong đón nhận cơ hội thành công mới và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Sứ mệnh:

Lợi ích của khách hàng là tối đa, Phương Uyên Real có nhiệm vụ phục vụ tư vấn và chăm sóc cho khách hàng con đường ngắn nhất, dễ dàng nhất để đi tới mục tiêu này.

Với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của khách hàng trong trong lĩnh vực bất động và nội thất nhà ở.

Giá trị cốt lõi:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Phương Uyên Real luôn lấy uy tín đi đầu, chất lượng làm nền tảng để nổ lực hết mình vì khách hàng.

 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

5/69A Đặng Thúc Vịnh, Ấp Nam Thới, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội