Cty TNHH Nhà Của Po

https://poshouse.com.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

PO'S HOUSE VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH

 Với hơn 200 nhân viên trên Toàn Quốc và 10 thương hiệu đang phát triển, PO'S HOUSE là công ty  có mục đích đồng hành cùng các công ty khởi nghiệp phát triển, tạo nên sự khác biệt bởi mô hình kinh doanh để trở thành hệ sinh thái quy mô vừa tại Việt Nam.

PO'S HOUSE đang làm cho Phát triển bền vững trở nên PHỔ BIẾN.

Một số thương hiệu nổi tiếng Po's House đang sở hữu:

1. PO'S HOUSE Agency - một đơn vị trẻ chuyên cung cấp các giải pháp marketing 360 trên nền tảng kết hợp giữa online và offline.

Để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong thị trường Marketing, PO'S HOUSE Agency chú trọng vào việc phân tích hiện trạng của khách hàng dựa trên kinh nghiệm chủ quan và khách quan để đưa ra một bài toán chiến lược tổng thể. PO'S HOUSE Agency kết hợp tính chiến lược, sáng tạo, phân tích và nghiên cứu với tổng hợp đặc tính từ doanh nghiệp và nhu cầu từ khách hàng của doanh nghiệp để đưa ra những chiến lược nhằm định vị thương hiệu, xây dựng hoàn thiện bộ máy và giúp doanh nghiệp phát triển theo đúng định hướng.

Dựa trên nền tảng dịch vụ, cùng với những giá trị cốt lõi được đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập, thước đo của là PO'S HOUSE Agency là sự hài lòng của Doanh nghiệp và làm thương hiệu của doanh nghiệp được chạm đến khách hàng. Dịch vụ Marketing 360 của PO'S HOUSE Agency chỉ thành công khi doanh nghiệp tăng trưởng doanh số, độ nhận biết thương hiệu và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng online và offline.

Tối ưu hóa hiệu quả và nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp là những gì PO'S HOUSE Agency hướng tới. Và thực hiện đúng kim chỉ nam: GIÁ TRỊ ĐẾN TỪ TÂM - Đó là lời hứa cam kết!


2. LACASA - Thương hiệu phân phối thời trang nội y xuất nhập khẩu nổi tiếng với các nhãn hiệu trong và ngoài nước.

LACASA xây dựng mô hình siêu thị đồ lót gia đình phát triển kinh doanh trên nền tảng ON & OFFline hiệu quả. Với mong muốn mở rộng quy mô hoạt động trên 64 tỉnh thành, LACASA trân trọng nhân viên gắn bó suốt hơn 5 năm qua, và phát triển họ thành những nhà quản lý tương lai.

Được biết đến là danh hiệu dành cho những thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế, Thương hiệu nổi tiếng xuất sắc 3 miền là danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam.

Đặc biệt, với riêng thương hiệu phân phối đồ lót LACASA Manufacture, đây còn là sự ghi nhận những nỗ lực trong việc phát triển hệ thống trên toàn quốc và giữ gìn thương hiệu. 

Thương hiệu phân phối đồ lót LACASA Manufacture cam kết đem đến cho khách hàng cảm nhận một thương hiệu phân phối thời trang nội y “Tinh tế - Sức khỏe – Tiện ích”. Trở thành công ty phân phối uy tín với những sản phẩm đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

3. Yeosin KOREA - Thương hiệu đến từ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp toàn diện cho người phụ nữ. 

4. MIKIDO - Thương hiệu lọc nước từ Japan

5. SenGarden - Thương hiệu phân phối cây xanh văn phòng

6. Basiic production - Thương hiệu sản xuất sản phẩm sáng tạo

7. Unikid - Thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp

8. Sangiatot - Thương hiệu phân phối đồ gia dụng

9. PSHPrint - Thương hiệu in ấn

10. JPFood - Thực phẩm nhập khẩu cao cấp

11. EUJUICE - Trái cây nhập khẩu cao cấp


#PosHouse

#Marketing360

#PSHAGENCY

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

66 Nguyễn Bá Tuyển, F12, Tân Bình

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội