CTY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG ALC

alcc.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH PTXD ALC được thành lập vào tháng 1 năm 2017, xuất phát từ Ban Thi Công của công ty FDC nay là Newtecons thuộc tập đoàn Coteccons Group. Trong khoảng thời gian thành lập tới nay nhà thầu đã thi công nhiều dự án trọng điểm của Coteccons Group từ dự án khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại.

Trong gần 3 năm qua, với khát vọng xây nên những công trình có chất lượng vượt trội, đồng thời để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của Chủ đầu tư đối với những công trình có quy mô lớn và phức tạp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc linh hoạt, nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng để đạt được thành quả trong tương lai, đó là sự tận tâm và đóng góp của cả một tập thể. Do đó, tại ALC, chúng tôi xác định con người chính là nhân tố chính tạo nên thay đổi và mang lại thành công trong sự phát triển của công ty.

Định hướng cho sự lớn mạnh và phát triển của ALC trong những năm tới, Ban Lãnh đạo đã đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi tin tưởng bằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sự cải tiến liên tục trong hoạt động thi công, tính nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường xây dựng và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của Chủ đầu tư, ALC sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh trong tương lai.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

199 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội