Cty TNHH Thiết kế và In Gia Tuấn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thiết kế và In Gia Tuấn được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0302050670 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 11 tháng 07 năm 2000.Tháng 07 năm 2000, chúng tôi thành lập Công ty TNHH Thiết kế và In Gia Tuấn trên nền tảng kế thừa cơ sở vật chất, hoạt động sản xuất kinh doanh của cơ sở in Gia Tuấn trước đây. Từ đó chúng tôi dần hoàn thiện về mặt trình độ, mở rộng thêm quy mô, trang bị thêm máy móc trang thiết bị và hệ thống gia công tự động, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngay từ ngày đầu thành lập Ban Giám đốc đã định hướng và đưa ra tiêu chí xây dựng công ty là một doanh nghiệp có uy tín, trình độ kỹ thuật cao đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Với kinh nghiệm trên 16 năm trong lĩnh vực in ấn, trong thời gian hoạt động chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ ngày càng cao, nguồn tài chính vững mạnh đảm bảo cho việc đầu tư và phát triển lâu dài. Mục tiêu định hướng sẽ dành thị phần in ấn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh từ 10% và mở rộng thị trường ra các tỉnh thành khác trong cả nước.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 27 đường số 27 phường hiệp bình chánh quận thủ đức, hcm

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội