Cty TNHH TM ANDO - Nhà Hàng Nam Phương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

An Đô Group với hơn 20 năm hoạt động đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất ngành dịch vụ nhà hàng tại Việt Nam.

Bắt đầu từ một nhà hàng ở Hà Nội năm 1996, công ty và đội ngũ quản lý đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự xuất sắc không chỉ về chất lượng món ăn mà cả dịch vụ chuyên nghiệp, cùng sự phát triển vượt bậc với 3 thương hiệu nhà hàng nổi tiếng như hiện nay.

Chúng tôi tự tin với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự xuất sắc, sự sáng tạo và trau dồi không ngừng nghỉ: An Đô Group sẽ là cầu nối giúp khách hàng tìm đến những giá trị, nét văn hóa tinh tế của ẩm thực cùng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

NHÀ HÀNG NAM PHƯƠNG - 19 Phan Chu Trinh

Thành lập từ năm 1996, Nam Phương được biết đến như một trong những nhà hàng Việt Nam tốt nhất ở Hà Nội, hướng đến đối tượng chính là khách hàng nước ngoài. Nhà hàng là một căn biệt thự kiểu Pháp nằm trên đường Phan Chu Trinh được cải tạo lại. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, gần các cơ quan ngoại giao và tài chính, tiện lợi đi đến các điểm du lịch chính: Hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát lớn Hà Nội.

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Lễ tân

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

19 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn kiếm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ