Cty TNHH TM ANDO - Nhà Hàng Nam Phương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Cty TNHH TM ANDO - Nhà Hàng Nam Phương chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Cty TNHH TM ANDO - Nhà Hàng Nam Phương, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Cty TNHH TM ANDO - Nhà Hàng Nam Phương

An Đô Group với hơn 20 năm hoạt động đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất ngành dịch vụ nhà hàng tại Việt Nam.

Bắt đầu từ một nhà hàng ở Hà Nội năm 1996, công ty và đội ngũ quản lý đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự xuất sắc không chỉ về chất lượng món ăn mà cả dịch vụ chuyên nghiệp, cùng sự phát triển vượt bậc với 3 thương hiệu nhà hàng nổi tiếng như hiện nay.

Chúng tôi tự tin với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự xuất sắc, sự sáng tạo và trau dồi không ngừng nghỉ: An Đô Group sẽ là cầu nối giúp khách hàng tìm đến những giá trị, nét văn hóa tinh tế của ẩm thực cùng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

NHÀ HÀNG NAM PHƯƠNG - 19 Phan Chu Trinh

Thành lập từ năm 1996, Nam Phương được biết đến như một trong những nhà hàng Việt Nam tốt nhất ở Hà Nội, hướng đến đối tượng chính là khách hàng nước ngoài. Nhà hàng là một căn biệt thự kiểu Pháp nằm trên đường Phan Chu Trinh được cải tạo lại. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, gần các cơ quan ngoại giao và tài chính, tiện lợi đi đến các điểm du lịch chính: Hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát lớn Hà Nội.