Cty TNHH TMDV Ánh Minh Cường

https://www.anhminhcuong.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường (AMC) là một một trong những nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu và các dịch vụ đi kèm. AMC có danh mục sản phẩm phong phú độc quyền đến từ các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như Samsung, Toshiba, Toshiba, Peplink, Trendnet, WD……sẽ luôn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. AMC có bộ phận nghiên cứu và phát triển giải pháp sẽ giúp quý khách giải quyết những vấn đề liên quan đến lưu trữ và xử lý dữ liệu.

Dữ liệu là một phần thiết yếu của cuốc sống hiện đại và nhu cầu lưu trữ, sao chép, xử lý và bảo vệ dữ liệu luôn là một phần không thể tách rời của nhu cầu đó. AMC luôn đồng hành cùng bạn trong mọi trường hợp để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ luôn được lưu trữ một cách an toàn và đáng tin cậy. 

AMC cung cấp và hỗ trợ giá sản phẩm một cách tốt nhất đến các đại lý bán lẻ. Chúng tôi cam kết hàng hóa công nghệ đều là những sản phẩm chất lượng, tin cậy, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm chế độ bảo hành đảm bảo như nhà sản xuất đề ra.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

31/6+6A Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội