Cty TNHH Tư Vấn Kế Toán Hoàng Gia

https://dichvuketoan.com/

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tư Vấn Kế Toán Hoàng Gia được thành lập vào năm 2003 và kể từ đó phát triển thành một Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ Kế toán – Thuế tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, chúng tôi có văn phòng tại TP.HCM, vì đây là nơi chúng tôi sống, tuy nhiên, dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng trên khắp Việt Nam.

Phong cách làm việc

Vì chúng tôi là một Công ty Việt Nam và khách hàng mục tiêu là doanh nghiệp vừa và nhỏ nên chúng tôi duy trì mối quan hệ gần gũi, cởi mở với mỗi khách hàng của mình. Cam kết của chúng tôi là cung cấp chất lượng cao nhất trong một bầu không khí gần gũi, thân thiện nhất.

Điểm khác biệt

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bằng cách kết hợp chuyên môn, kinh nghiệm, năng lực của đội ngũ nhân viên, mỗi khách hàng được phục vụ một cách chuyên nghiệp và độc nhất theo Các tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là sự khác biệt thể hiện khả năng vượt trội của chúng tôi so với các công ty khác. Với quy trình kiểm soát chất lượng nhiều bước, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi khách hàng được phục vụ bởi các chuyên gia giỏi nhất trong công ty của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi đến từ đâu?

Thông thường khách hàng mới của chúng tôi đến từ sự giới thiệu của những người biết chúng tôi rõ nhất, chính là những khách hàng đã tin tưởng, hài lòng và gắn bó lâu dài với Công ty Hoàng Gia trong nhiều năm.

Còn với bạn, một khách hàng hoàn toàn mới, hãy xem danh sách các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ bạn. Chỉ mất thêm 01 phút để nhìn vào quan điểm kinh doanh của chúng tôi để bạn quyết định liệu mình có muốn giao những gánh nặng thủ tục thuế, kế toán vào tay một đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm như chúng tôi.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

16 Ngô Thời Nhiệm, phường 7, quận 3, tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội