Cửa hàng Đông trùng hạ thảo Onplaza

Giới thiệu công ty

Cửa Hàng đông trùng hạ thảo On Plaza chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo tây tạng, nấm đông trùng hạ thảo, chế phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng viên của Hàn, Nhật, Mỹ, Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng sức khỏe sẽ tư vấn giúp cho quý khách chọn lựa sản phẩm phù hợp với độ tuổi, thể trạng...

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong cung cấp dịch vụ chất lượng, sản phẩm uy tín, chính hãng, Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường các sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe cũng như trong lòng các khách hàng. Hơn thế, các khách hàng cũ của chúng tôi còn liên tục giới thiệu thêm bạn bè, người thân cùng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Điều này càng giúp cho thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo được xây dựng và phổ biến hơn trong mỗi gia đình.

Các sản phẩm Cửa hàng cung cấp:

  1. Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng: Loại Hạ Thảo tự nhiên nguyên con, được thu hái trực tiếp từ cao nguyên Tây Tạng của Trung Quốc.
  2. Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam: Là nấm Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam, được nghiên cứu và sản xuất trong phòng thí nghiệm với những điều kiện nghiêm ngặt, cho chất lượng tốt.
  3. Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước: Bào chế thành nước, được đóng gói hoặc đóng chai, rất tiện lợi khi sử dụng.
  4. Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên: Gồm 2 loại là viên nang và viên nén. Sản phẩm phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: số 19-21 Cách Mạng Tháng Tám, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0968.60.61.69

Website: https://dongtrungtaytang.com.vn

Fanpage: https://facebook.com/dongtrunghathaoonplaza

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 19 – 21 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội