Cường Thịnh Phat Group

Giới thiệu công ty

Cường Thịnh Phát Group (CTP Group) được thành lập năm 2010 do chủ tịch Tập đoàn là ông Hoàng Văn Sáng cùng hai Cổ đông đồng sáng lập. Với tầm nhìn xuyên suốt và chiến lược đúng đắn, CTP Group ngày càng lớn mạnh và phát triển, cũng như vượt qua được nhiều thời kỳ khủng hoảng kinh tế tài chính của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sau hơn 10 năm phát triển không ngừng, năm 2021 CTP Group bắt đầu thực hiện kế hoạch sáp nhập các công ty thành viên để tập trung cho sự phát triển lớn mạnh của cả hệ thống. Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, CTP Group đã chuẩn bị những quỹ đất lớn trải dài khắp 3 miền Bắc - Trung – Nam.

Cường Thịnh Phát Group tập trung đầu tư vào những Dự án đã được quy hoạch rõ ràng, rành mạch. Chúng tôi đảm bảo trách nhiệm trong việc hỗ trợ đầy đủ các loại giấy tờ cấp phép của cơ quan chức năng. Các dự án của Cường Thịnh Phát Group nổi bật bởi cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích, hệ thống giao thông đồng bộ và tiện lợi.

Với phương châm hoạt động “Kiến Tạo Tương Lai”, những giá trị mà chúng tôi mong muốn mang đến hy vọng có thể góp phần cùng Khách hàng tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

604a Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội