Đại Hưng Thịnh

https://daihungthinh.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

 ► CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐAỊ HƯNG THỊNH là Công ty chuyên về kinh doanh, môi giới Bất động sản, là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

► CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐAỊ HƯNG THỊNH với mục tiêu là đem đến cho người dân tất cả những sản phẩm và tất cả những dịch vụ tốt nhất, góp phần phát triển môi trường kinh doanh Bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Công ty luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

► Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại tuyến TP. HCM cũng như khu vực phía Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐAỊ HƯNG THỊNH đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường, qua chính sách marketing chuyên nghiệp. Đặc biệt CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐAỊ HƯNG THỊNH mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “An cư lâu dài - Đầu tư vững chãi” và “ Giá rẻ canh tranh – Đất nhanh ra sổ”.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

482 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội