Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Daikin Vietnam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng, năm 2008, Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin và liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh, dịch vụ trên toàn quốc. Tháng 1 năm 2015, Việt Kim vinh hạnh đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam).

Trong suốt 8 năm liền (2013 - 2020), Daikin Vietnam liên tục nhận được giải thưởng top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Vinh dự này là minh chứng cho sự phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ cho sứ mệnh mang lại bầu không khí tốt hơn nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Daikin Vietnam cung cấp dãy sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại và công suất, đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau về điều hòa không khí, từ lĩnh vực dân dụng cho đến thương mại và công nghiệp.

Không chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm, Daikin còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kỹ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm Daikin trong nước với mạng lưới phân phối bán hàng và mạng lưới dịch vụ ngày càng được mở rộng để đến gần hơn với khách hàng. Bên cạnh văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh, Daikin Vietnam còn có các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang với 16 trạm trung tâm dịch vụ và hơn 100 đại lý dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc.

Và năm 2018, Daikin Vietnam đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất điều hòa không khí đầu tiên của Daikin tại Việt Nam, thể hiện sự cam kết của Daikin đối với thị trường điều hòa trong nước, cũng như tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung nền kinh tế Việt Nam.

Trong tương lai, Daikin Vietnam đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục giữ vững danh hiệu là doanh nghiệp điều hòa không khí hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tòa nhà Nam Á Bank, 201 - 203, CMT8, phường 6, quận 3, TP.HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!