Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DELCON (DELCON SRL) là công ty thiết kế và sản xuất các thiết bị y tế dùng để truyền máu, nhằm hỗ trợ người vận hành tại các ngân hàng máu trong toàn bộ quá trình thu thập, xử lý, phân tách và lưu trữ máu. Được thành lập vào năm 1981, Delcon là một công ty công nghệ trẻ lấy cảm hứng từ thiết kế của Ý và cam kết hướng tới các giải pháp linh hoạt, lấy khách hàng làm trọng tâm. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất phần mềm, thiết bị y tế cho y học truyền máu, thu thập và xử lý máu, huyết học và vi sinh, Delcon đã tạo dựng được dấu ấn trên toàn thế giới thông qua các thỏa thuận về nhãn hiệu độc quyền và nhãn hiệu riêng với các tập đoàn hàng đầu của ngành y học truyền máu.
Các sản phẩm cung cấp:  Sản phẩm chính của DELCON là các thiết bị ngân hàng máu như máy chiết thành phần máu tự động, máy đo màu máu và máy hàn ống: chúng tôi cũng sản xuất nhiều loại tủ lạnh và tủ đông trong phòng thí nghiệm cho thị trường ngân hàng máu. Chúng tôi cũng cung cấp một số dịch vụ OEM để thiết kế và sản xuất các thiết bị đo đạc và cơ điện cho các công ty thứ ba của Ý hoặc nước ngoài. Bộ phận R&D của chúng tôi có thể cung cấp một loạt các dịch vụ trong lĩnh vực điện tử, phòng thí nghiệm, cơ khí và quang học nếu được áp dụng cho hầu hết các thiết bị trong phòng thí nghiệm. Chúng tôi được chứng nhận ISO9001: 2000 và ISO13485: 2004 cho thiết kế và sản xuất thiết bị y tế (máy móc + vật tư tiêu hao).
Thương hiệu về dụng cụ khoa học trên thế giới: Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiên tiến và các sản phẩm được cấp bằng sáng chế nhằm cải tiến liên tục trong quá trình xử lý máu. Chúng là kết quả của hai mươi năm kinh nghiệm và không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển. Cả chẩn đoán và phòng ngừa đều vô cùng quan trọng. Delcon làm việc với hầu hết các bệnh viện ở Ý, cung cấp cho họ các thiết bị chẩn đoán trong lĩnh vực vi sinh và huyết học. Để đảm bảo phạm vi tiếp cận toàn cầu, chúng tôi hợp tác với mạng lưới các nhà phân phối chuyên biệt và được chọn lọc, qua đó chúng tôi bán thiết bị của mình tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Hàng năm chúng tôi tham dự các triển lãm thương mại quan trọng nhất trong ngành trên quy mô toàn cầu

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
182 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!