GIỚI THIỆU CÔNG TY

DHR đơn vị cung cấp giải pháp nhân lực toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Được quản lý và vận hành bởi công ty TNHH Đắc Chung.

Thành lập năm 2010, Công ty Đắc Chung cũng như DHR đã được khách hàng tín nhiệm. Chính nhờ sự tin cậy này chúng tôi đã phát triển nhanh và khá thành công trong việc cung ứng nhân lực và thuê ngoài quy trình kinh doanh.

Những thành quả này là do chúng tôi đã đưa ra những giải pháp thực tiễn đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng; chúng tôi dựa vào một đội ngũ các chuyên gia tận tâm hàng đầu trong lĩnh vực. Cuối cùng, quan trọng không kém là công nghệ thông tin tiên tiến, với các công cụ tinh vi chúng tôi thu hút, giới thiệu.

SỨ MỆNH: DHR ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp giúp các doanh nghiệp xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp như: tuyển dụng , đào tạo và quản lý vận hành . Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình

TẦM NHÌN: DHR hướng đến trở thành nhà cung cấp giải pháp nhân sự và thuê ngoài quy trình kinh doanh ( BPO ) hàng đầu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- TÔN TRỌNG

- KỶ LUẬT

- CHUYÊN NGHIỆP

- GIÁ TRỊ


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Ngõ 160, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ