Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Điện máy Hoki

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất / nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội nhưng giá thành bán lẻ chỉ tương đương với giá khi mua sỉ.
Một số sản phẩm nổi trội với đa dạng kích cỡ mà khách hàng của điện máy HOKI hiện rất ưa chuộng, có thể kể đến như: Nồi phở điện; Tủ hấp cơm công nghiệp; Máy xay thịt; Máy cắt thịt; Máy vặt lông; Lu quay gà vịt; Máy làm xúc xích; Các loại máy thực phẩm khác theo yêu cầu.

Tầm nhìn:

Mong muốn giữ vững vị trí là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm Quốc tế vào năm 2030, HOKI định tâm mang đến sự thảnh thơi, an tâm và phấn khởi trọn vẹn cho 1.000.000 khách hàng và người thân khi sử dụng sản phẩm đến từ Công ty HOKI.

Sứ mệnh:

Giờ đây, mối bận tâm không còn đơn thuần nằm ở việc chế biến và cho ra đời các món ăn ngon miệng, sạch sẽ là kết thúc, mà còn cần phải quan tâm đến quy trình chế biến đang xuất hiện nhiều trở ngại do các thiết bị bếp truyền thống gây nên. Thấu hiểu những trở ngại đó, Điện Máy HOKI xuất hiện với mong muốn giúp đỡ các vị đầu bếp:

NÂNG CAO HIỆU QUẢ CHẾ BIẾN – Thay đổi phương pháp làm chín thực phẩm theo cách truyền thống với công cụ thô sơ bằng máy móc được tích hợp công nghệ hiện đại.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CÔNG SỨC TỐI ĐA – Loại bỏ thời gian canh lửa/nhiệt độ cực nhọc mà chuyển trách nhiệm sang cho các thiết bị hẹn giờ thông minh được trang bị đi kèm máy.
TIẾT KIỆM TIỀN BẠC – Tuổi thọ của các thiết bị được làm hoàn toàn từ Inox 304 với tính năng chống gỉ, độ bền vượt trội qua thời gian giúp người sử dụng không cần đầu tư dụng cụ mới lên đến hàng chục năm.
BẢO VỆ SỨC KHỎE – Nói không với khói bụi từ than đá, củi và các nguyên liệu đun nấu độc hại đang tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn và người thân mỗi ngày và thay thế bằng các sản phẩm công nghệ cao tại điện máy HOKI.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
228 Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!