DKSH Smollan

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

DKSH Smollan Field Marketing (DSFM) là một liên doanh giữa DKSH và Smollan, được thành lập năm vào năm 2009 tại Malaysia hoạt động trong lĩnh vực Tiếp thị thị trường (Field Marketing). Hiện nay DSFM đã phát triển trở thành một tổ chức khu vực với hơn 3.900 chuyên gia về các lĩnh vực riêng biệt với 125.715 nhà cung cấp và hơn 8000 nhân viên chính thức hoạt động tại 11 thị trường: Indonesia, Malaysia, Myanmar, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam và CROSSMARK Úc.

Tại thị trường Việt Nam, DSFM tự hào là nhà cung cấp dịch vụ marketing trực tiếp lớn nhất Việt Nam, mang đến sự phát triển cho khách hàng thông qua mọi khía cạnh về giải pháp bán lẻ được hỗ trợ bởi công nghệ hàng đầu và lượng lớn nhân tài trong tổ chức. Tính đến năm 2018, công ty đã phục vụ hơn 70 đối tác và năm 2019, công ty hoạt động trực tiếp với 18 đối tác nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên văn phòng và thị trường.

Hiện tại, DSFM cùng với sự hỗ trợ của 920 nhân viên đã và đang triển khai thực hiện, hoàn thành các dự án, trong đó có 120 nhân viên văn phòng và 800 nhân viên thị trường thực hiện các công việc khác nhau.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

285 Cách Mạng Tháng 8 p.12 q.10

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội