GIỚI THIỆU CÔNG TY

DNTN Máy và Thiết Bị Á Châu (AME) được thành lập vào ngày 24/08/2000 cung cấp thiết bị đóng gói , vật tư đóng gói và chế biến trong ngành thực phẩm và thủy sản xuất khẩu.

Với hơn 15 năm phát triển, AME đã xây dựng được hệ thống 15 nhà cung cấp hàng đầu thế giới, trên 1000 khách hàng lớn và trên 50 nhân viên chính thức. Doanh số năm 2010 đạt 10 triệu đô la Mỹ.

 Với hàng ngàn khách hàng lớn và luôn tái đặt hàng, AME luôn biết ơn sự ủng hộ của khách hàng để doanh nghiệp có thể tồn tại, cùng phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn.

 Với phương châm cùng có lợi, AME được các đối tác nước ngoài tận tâm ủng hộ bằng cách đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn làm việc cũng như chuẩn bị sẵn phụ tùng thay thế khi khách hàng gặp sự cố. Nhờ ủng hộ của nhà cung cấp, AME luôn giữ được chữ tín và có được lòng tin của các đối tác.

Ở AME chữ tín được quan tâm hàng đầu. Để giữ được chữ tín, AME đào tạo nhân viên tại chỗ và đưa người đi nước ngoài đào tạo, chỉ nhận việc trong phạm vi chuyên môn của mình, chỉ hứa khi chắc chắn thực hiện được, luôn tận tâm, tận lực thực hiện đúng những gì cam kết và chịu trách nhiệm hoàn toàn về rủi do khi công việc không hoàn toàn như dự tính.

 “Chất lượng cao, giữ tín với hậu mãi tốt” là phương châm làm việc của AME.

 Tầm nhìn chiến lược

Với khát vọng đem công nghệ cao đến với ngành chế biến thực phẩm, thuỷ hải sản Việt Nam. AME phấn đấu trở thành công ty phát triển đa dạng ngành nghề, phát triển sản phẩm công nghệ song song với phát triển con người.

AME mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt bằng các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao. Không ngừng học hỏi nâng cao khả năng kỹ thuật, ứng dụng công nghệ cao để phát triển sản phẩm bền vững.

 Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp mang chất lượng Quốc Tế.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “người đồng hành” của các đối tác. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hoà lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Để phát triển bền vững AME luôn phát triển hài hòa bốn giá trị:

Đồng đội: Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh AME. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung, giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt với các chiến lược phát triển dài hạn bảo đảm AME phát triển bền vững.

Dân chủ: Phong cách tổ chức dân chủ tại AME tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi nhân viên, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp, xây dựng AME ngày một lớn mạnh.

Sáng tạo: Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết bị máy móc, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp AME trở thành doanh nghiệp cung cấp thiết bị hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm, thủy sản.

Trọng dụng nhân tài: Tạo điều kiện tối đa để cho mỗi thành viên phát triển tài năng. Coi nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

1/45 Nguyễn Văn Quá Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ