Doanh Nghiệp Tư Nhân TRỊNH THANH

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

DNTN TRỊNH THANH COMPANY hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực phân phối sơn phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Từ năm 2007, chúng tôi vinh dự được ủy quyền là nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam cho sản phẩm sơn sửa ôtô của Tập Đoàn Kansai Nhật Bản.

Với sứ mệnh là cung cấp cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam những sản phẩm sơn sửa chữa chất lượng tối ưu và dịch vụ hoàn hảo, DNTN TRỊNH THANH COMPANY – KANSAI PAINT luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sáng tạo những giải pháp hữu ích nhằm ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực sơn sửa ô tô tại Đại lý ủy quyền của các nhà sản xuất ô tô, các garage, xưởng sửa chữa … Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thời gian, sự tiện lợi, tính an toàn. Qua đó, DNTN TRỊNH THANH COMPANY  cam kết chất lượng tuyệt đối từ dòng sơn KANSAI PAINT cao cấp cũng như dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng từ đội ngũ kỹ thuật, nhằm giúp khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và đem lại lợi ích kinh tế thiết thực. Sản phẩm nhãn hiệu sơn KANSAI PAINT là thế hệ sản phẩm được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến và kinh tế giúp khách hàng tiết kiệm 30% vật tư và 50% thời gian sơn sửa xe hơi, giá cả cạnh tranh. Sự kết hợp tuyệt vời về chất lượng và sự thuận tiện, các sản phẩm mang nhãn hiệu sơn KANSAI PAINT được hầu hết các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng công nhận và ứng dụng tại các đại lý ủy quyền của các nhà sản xuất ô tô, trung tâm bảo hành và dịch vụ.

Với chúng tôi, yếu tố tiên quyết cho sự tồn tại của công ty là chất lượng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ, tinh thần uy tín, trách nhiệm. Nhờ đó, DNTN TRỊNH THANH COMPANY  – KANSAI PAINT luôn mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất cho những lợi ích to lớn mà cả chúng tôi và các đối tác mong muốn đạt được. Cùng với chất lượng sản phẩm cao, DNTN TRỊNH THANH COMPANY cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật ứng dụng sản phẩm nhờ vào đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ KANSAI PAINT Nhật Bản và các công nghệ pha màu tiên tiến 4.0, cũng như hỗ trợ cập nhật kỹ thuật hiện đại từ các nước phát triển nhằm giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất, cải tiến trang thiết bị, đảm bảo sức khỏe, sự an toàn về môi trường.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

18 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. HCM.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội