Doanh nghiệp xã hội KOTO

koto.com.au

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Sứ mệnh

Hỗ trợ cho những thanh thiếu niên có nguy cơ theo đuổi cuộc sống có phẩm giá bằng việc cung cấp kỹ năng sống, đào tạo nghề và cơ hội.

Tầm nhìn

Thay đổi tích cực lâu dài dành cho thanh thiếu niên có nguy cơ và hoàn cảnh khó khăn thông qua sức mạnh thay đổi của doanh nghiệp xã hội.

Văn hoá

Chúng tôi là một gia đình, nơi mà những nụ cười mang lại tình yêu thương và sự yên ổn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ vì chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi làm việc chăm chỉ bởi chúng tôi tin yêu vào những giá trị mà tổ chức của chúng tôi mang lại.

Giá Trị

KOTO được xây dựng dựa trên giá trị gia đình và sự chia sẻ giữa nhân viên, học viên và cựu học viên. Điều này tạo nên sự đồng lòng giữa các nhân viên, những người luôn cam kết và tin tưởng vào dự án cũng như việc cần thiết phải tiếp cận thanh thiếu niên trong xã hội, nhằm truyền tải chương trình đào tạo và tạo kế sinh nhai cho học viên một cách hiệu quả, ý nghĩa. Triết lý của KOTO gắn liền với tên: Biết một, dạy một và là nguyên tắc đạo đức phía sau những kỳ vọng đối với đội ngũ nhân viên, học viên và cựu học viên. Nhân viên, học viên và cựu học viên tôn trọng nhà tài trợ, đối tác, người ủng hộ và tôn trọng lẫn nhau.

Chúng ta tin vào một môi trường nơi tất cả mọi người đều kết nối với KOTO. Chúng ta cam kết mang đến sự vượt trội và lòng hãnh diện với công việc và sứ mệnh của mình. Chúng ta tin và làm theo những điều sau:

Công bằng – Cộng đồng – Tôn trọng – Tinh thần đồng đội – Sự vượt trội

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

59 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội