Đông Duong Group

dongduonggroup.net/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

-- TẦM NHÌN --

Là một trong những đơn vị hàng đầu về phát triển dự án bất động sản tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư trong các hoạt động kinh doanh bất động sản từ tư vấn chiến lược phát triển dự án, nghiên cứu thị trường, định vị sản phẩm, phân phối và quản lý tiếp thị dự án, trên tinh thần trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp. Trở thành thương hiệu được tín nhiệm, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lớn, đối tác trong và ngoài nước và là thương hiệu bảo chứng cho sự hài lòng của các đối tác và khách hàng.

-- SỨ MỆNH --

Đối với nhà đầu tư

Đối với nhà đầu tư: Đồng hành với vai trò một đối tác chiến lược tin cậy cùng chủ đầu tư trong suốt hành trình phát triển dự án thông qua sự tư vấn chiến lược, cung cấp những giải pháp kinh doanh tối ưu, những mô hình dịch vụ kinh doanh bất động sản hoàn hảo, thấu đáo cho từng dòng sản phẩm, đảm bảo tối ưu hiệu quả giá trị đầu tư và lợi ích đầu tư.

Đối với khách hàng

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Xây dựng niềm tin bền vững cho khách hàng và đối tác, kiến tạo một cộng đồng sống tốt đẹp, hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Đối với cổ đông và các đối tác

Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên

Đối với nhân viên: Phát triển đội ngũ nhân lực Đông Dương Group vững vàng trong chuyên môn, tiên phong trong nghề nghiệp, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, luôn đoàn kết gắn bó phát huy sức mạnh văn hóa ĐDG. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện và cơ hội phát triển công bẳng, cạnh tranh lành mạnh thúc đẩy sự phát triển của từng thành viên công ty.

Đối với xã hội

Đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam nói riêng và chung tay thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

-- GIÁ TRỊ CỐT LÕI --

UY TÍN: Với phương châm “Trao niềm tin – Xây hạnh phúc”, Đông Dương Group hướng đến nhất quán mọi hoạt động và kiến tạo niềm tin, uy tín bền vững trong hợp tác với chủ đầu tư, với đối tác, khách hàng và tổ chức Đông Dương Group.

CẢI TIẾN: không ngừng nỗ lực, cải tiến hệ thống quản lý và ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra những giá trị gia tăng mới cho các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP: am hiểu thị trường và nhu cầu chủ đầu tư, đối tác và khách hàng, nắm vững chuyên môn, tuân thủ nghiêm túc và triển khai công nghệ các quy trình nghiệp vụ công ty, phát huy tinh thần làm việc tôn trọng, tận tâm và hiệu quả.

CỘNG ĐỒNG: Phát huy tinh thần đồng đội thể hiện thông qua sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, của công ty, luôn gắn kết chia sẻ với cộng đồng xã hội.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

73 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội