GIỚI THIỆU CÔNG TY

Elite Business Center được thành lập với 100% nguồn vốn nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản - Cho thuê văn phòng Dịch vụ. Chúng tôi hướng tới đối tượng khách hàng là những Công ty, Văn phòng đại diện nước ngoài có nhu cầu tìm kiếm văn phòng làm việc, mở rộng thị trường tại Việt Nam.


Elite Business Center hiểu rằng với mỗi một doanh nghiệp hình ảnh Công ty mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng vì vậy đến với Elite Business Center các bạn sẽ có cơ hội được được tận hưởng một không gian làm việc hiện đại và năng động. Đến với Elite Business Center các bạn không cần phải bận tâm về số tiền đầu tư cho văn phòng cũng như các chi phí liên quan tới nhân sự và vận hành. Chúng tôi hiểu công việc kinh doanh cần bạn còn những công việc khác hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện.

Elite Business Center cung cấp tất cả các dịch vụ cũng như các trang thiết bị để bảo đảm cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp nhất cũng như mang đến cho bạn các dịch vụ văn phòng tốt nhất để bạn có thể toàn tâm toàn ý với công việc kinh doanh của mình.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 7, tòa nhà Diamond Flower, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ