GIỚI THIỆU CÔNG TY

Anh ngữ English in Focus (hay còn gọi là EIF) là hệ thống Anh ngữ quốc tế trực thuộc quản lý và đầu tư bởi công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Dưỡng (đơn vị khảo tthí uỷ quyền của tổ chức Cambridge English Learning Assessment – số hiệu: VN505) và Tập đoàn Giáo dục Zon’X, Australia.

Có mặt tại Hà Nội từ năm 2014, EIF hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mục tiêu tạo lập và cung cấp những chương trình học tốt nhất dành cho mọi đối tượng. EIF xác định việc bám sát nhu cầu của người học (Staying Focus) và luôn đổi mới, sáng tạo chính là tôn chỉ hoạt động.

Tại English In Focus, giáo trình áp dụng vào giảng dạy được chúng tôi chọn lọc từ các nguồn sách của các nhà xuất bản uy tín Quốc tế (Oxford, Cambridge,…) kết hợp với các học liệu và giáo trình do EIF tự biên soạn và thiết kế.

Đội ngũ giáo viên EIF tốt nghiệp Đại học/ Cao học chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ trong và ngoài nước, có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, sở hữu các bằng cấp/ chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế.

TUYỂN DỤNG

1
Cán bộ Đào tạo

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 25 tòa nhà Sunshine Palace, Ngõ 13 Lĩnh Nam, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ