english in focus chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của english in focus, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu english in focus

Anh ngữ English in Focus (hay còn gọi là EIF) là hệ thống Anh ngữ quốc tế trực thuộc quản lý và đầu tư bởi công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Dưỡng (đơn vị khảo tthí uỷ quyền của tổ chức Cambridge English Learning Assessment – số hiệu: VN505) và Tập đoàn Giáo dục Zon’X, Australia.

Có mặt tại Hà Nội từ năm 2014, EIF hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mục tiêu tạo lập và cung cấp những chương trình học tốt nhất dành cho mọi đối tượng. EIF xác định việc bám sát nhu cầu của người học (Staying Focus) và luôn đổi mới, sáng tạo chính là tôn chỉ hoạt động.

Tại English In Focus, giáo trình áp dụng vào giảng dạy được chúng tôi chọn lọc từ các nguồn sách của các nhà xuất bản uy tín Quốc tế (Oxford, Cambridge,…) kết hợp với các học liệu và giáo trình do EIF tự biên soạn và thiết kế.

Đội ngũ giáo viên EIF tốt nghiệp Đại học/ Cao học chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ trong và ngoài nước, có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, sở hữu các bằng cấp/ chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế.