GIỚI THIỆU CÔNG TY

Enviplus Việt Nam được thành lập bởi các nhà đầu tư quốc tế Hàn Quốc,Trung Quốc. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc nước, xử lý nước công nghệ cao cho doanh nghiệp FDI tại Việt Nam.

Do xã hội ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh kéo theo nguồn nước ô nhiễm ngày càng nặng nề. Nhu cầu sử dụng nước sạch trong đời sống và sản xuất tăng cao. Xuất phát từ nhu cầu cấp thiết đó, công ty TNHH phát triển đầu tư và công nghệ môi trường Enviplus Việt Nam được ra đời với mục đích cung cấp giải pháp và tìm kiếm các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất phục vụ khách hàng. Lĩnh vực kinh doanh của Enviplus Việt nam bao gồm:

+ Xử lý nước tinh khiết EDI

+ Xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp

+ Xử lý khí thải

+ Xử lý nước uống trực tiếp tại vòi

+ Xử lý nước lọc tổng cho gia đình

+ Vận hành, bảo trì bảo dưỡng phụ kiện nước.

Được sự đầu tư cũng như tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm, Vì vậy Enviplus Vietnam luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng từ chất lượng cũng như thẩm mỹ của dự án. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ về công nghệ, kỹ thuật mà còn tư vấn cho chủ đầu tư các giải pháp tối ưu về chi phí, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.

Chúng tôi tin rằng thông qua những nỗ lực không ngừng, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ giành được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Hy vọng sẽ có được niềm tin và hỗ trợ của quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng!

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Số nhà 37 ngách 220 ngõ 193 đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ