EPAM Việt Nam

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Thành lập vào năm 1993, tận dụng lợi thế về chuyên môn kỹ thuật phần mềm, EPAM Systems, Inc. (NYSE: EPAM) đã vươn lên trở thành công ty phát triển sản phẩm, lập trình nền tảng kỹ thuật số và cơ quan thiết kế và lập trình sản phẩm hàng đầu thế giới. Thông qua 'DNA Lập trình' và chiến lược sáng tạo, khả năng tư vấn và thiết kế, EPAM hợp tác với khách hàng của mình để cung cấp các giải pháp tân tiến, biến những thách thức kinh doanh phức tạp thành kết quả kinh doanh thực tế. Các chi nhánh toàn cầu của EPAM phục vụ khách hàng tại hơn 35 quốc gia trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc.

Doanh thu khu vực Châu Á Thái Bình Dương của EPAM trong Quý 1 năm nay đã tăng 53,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Là trung tâm hoàn thiện chính cho khu vực, EPAM Việt Nam tập trung vào phát triển Java, JavaScript, web và thiết bị di động đầy đủ và liên tục cập nhật các xu hướng công nghệ như Microservices , Cloud Native và các công nghệ thế hệ tiếp theo khác.

EPAM Việt Nam mang đến một môi trường đa văn hóa, nơi các tài năng công nghệ của chúng tôi có thể chủ động phát triển các giải pháp đẳng cấp thế giới trực tiếp với các khách hàng trên toàn cầu. Sự phát triển bền vững của nhân viên là thành quả kết hợp giữa nghiệp vụ chuyên môn và quá trình cải thiện kỹ năng mềm thông qua việc huấn luyện nội bộ, cũng như và các nguồn giáo dục bên ngoài (LinkedIn Learning, O'Reilly, Chương trình chứng nhận, v.v.)

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 13, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội