GIỚI THIỆU CÔNG TY

FDS Soft là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ blockchain ở VN và thế giới, đối tác chính ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương của FDS Soft là ProximaX, NEM và một số nhà cung cấp nền tảng blockchain khác. FDS Soft hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí Software developer.

Your Skills and Experience

Có kiến thức nền tảng về blockchain hoặc mong muốn chuyên sâu vào lĩnh vực này. Ưu tiên thành thạo NodeJS, JavaScript, ReactJS/VueJS/Golang. Có kinh nghiệm về lập trình mobile (Ionic hoặc flutter)). Có kinh nghiệm lập trình web. Ứng viên có khả năng nghiên cứu và yêu thích làm việc trong ngành blockchain, games, fintech sẽ có nhiều lợi thế.

Why You'll Love Working Here

 Môi trường làm việc năng động, cởi mở. Được làm việc và đào tạo bởi các khách hàng, đối tác ở khắp nơi trên thế giới. Bonus cho project team hoàn thành tốt công việc. Tham gia các khóa học English do giáo viên bản ngữ giảng dạy. Ngoài chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước nhân viên được mua gói bảo hiểm nhân thọ (công ty đóng 50% trong suốt thời gian tham gia) hoặc bảo hiểm sức khỏe (công ty đóng full 100%). Ngoài ra nhân viên còn được budget tập GYM và bơi. Happy hours, birthday party, company trip. Review lương 6 tháng 1 lần. Có cơ hội làm việc trong các ngành công nghệ cao như AI, Blockchain, IoT, Fintech.


THÔNG TIN CÔNG TY

Tháp 02 - Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ