Financial Wealth Management

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

FWM – Đơn vị phân phối độc quyền Bảo hiểm FWD

Được khởi xướng bởi những thành viên Ban Giám Đốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, ngày 24 tháng 3 năm 2021, FWM Việt Nam chính thức xuất hiện trên thị trường và trở thành công ty phân phối độc quyền của FWD - thương hiệu bảo hiểm hàng đầu châu Á, với mong muốn "THAY ĐỔI CẢM NHẬN VỀ BẢO HIỂM" và truyền đi thông điệp “SỐNG ĐẦY TỪ HÔM NAY" !

KHÔNG CHỈ LÀ CÔNG TY, FWM CÒN LÀ GIA ĐÌNH

Môi trường làm việc NĂNG ĐỘNG - TRẺ TRUNG - SÁNG TẠO!

Không gian làm việc với thiết kế mở tạo ra môi trường làm việc không có khoảng cách và rất thân thiện. Tông màu cam thể hiện tinh thần SỐNG ĐẦY - sứ mệnh mà FWM luôn theo đuổi!

Chúng tôi tin rằng từng cá nhân sẽ trở nên xuất sắc hơn khi được phát huy hết khả năng của mình. FWM đã đang và sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình xây dựng sự nghiệp!

Hãy đến với đại gia đình FWM để cùng kiến tạo một hành trình đầy hứng khởi!

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) - tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993, tập trung vào lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, viễn thông và các lĩnh vực đầu tư khác khắp Châu Á Thái Bình Dương. PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản, cùng mạng lưới đối tác uy tín trên khắp châu Á.

Năm 2016, FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD Vietnam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác. Cùng với đối tác Ngân hàng như Vietcombank, An Bình và Ngân hàng NAM A BANK, hay các đối tác đại lý tổ chức như Eroscare, ASL ...FWD cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm trên 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

tầng 20, tòa nhà TNG, 180 -192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội