FINTECH DRACO CORPORATION

Giới thiệu công ty

Tập đoàn tài chính công nghệ DRACO khởi nghiệp từ đầu năm 2019. Sau hơn 3 năm phát triển và tích lũy, DRACO đã phát triển thêm nhiều mảng kinh doanh tài chính, chiến lược, công nghệ mới.
Chúng tôi đã phát triển (1) Các sản phẩm tài chính & chiến lược như: Tư vấn quản trị tài chính kế toán; Quản trị doanh nghiệp 360; Kiểm toán tái cấu trúc doanh nghiệp; Thẩm định giá doanh nghiệp; Tư vấn mua bán sáp nhập M&A (2) Các sản phẩm công nghệ số 4.0 như: Tư vấn đào tạo chuyển đổi số; Chiến lược chuyển đổi số; Triển khai & cho thuê phần mềm công nghệ số ERP, CRM, ECOM, ALLBIZ...trên nền tảng Cloud (3) Các sản phẩm công nghệ mới như: Blockchain, Metaverse cho các SMEs. Với sứ mệnh đưa công nghệ số hiện đại cho các doanh nghiệp SMEs và Start up, DRACO mong muốn góp sức nhỏ vào sự thịnh vượng của các doanh nghiệp SMEs nói riêng và nền kinh tế Việt nam nói chung.

VISION: Tầm nhìn chiến lược của DRACO trong 10 năm tới sẽ trở thành một tập đoàn tài chính Công nghệ uy tín hoạt động trên thị trường  các nước Đông Nam Á. Ngành nghề kinh doanh xương sống của Tập đoàn dựa trên các sản phẩm TÀI CHÍNH, CHIẾN LƯỢC & CÔNG NGHỆ. DRACO sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với các doanh nghiệp SMEs & START UP, giúp đưa công nghệ số mới hiện đại cho các doanh nghiệp SME & START UP.

MISSION: Sứ mệnh của DRACO là đem lại một cuộc sống vương giả, an toàn và hạnh phúc cho khách hàng, đối tác, nhân viên, đồng thời góp phần vào sự thịnh vượng, ổn định, và phát triển của khu vực các nước Đông Nam Á (Asian) nói chung và Việt Nam nói riêng.

VALUE- GIÁ TRỊ CỐT LÕI của DRACO: 
- Chất lượng hàng đầu.
- Dịch vụ tận tâm.
- Hợp tác uy tín.
- Đội ngũ chuyên nghiệp.
- Bảo mật tuyệt đối.

Tuyển dụng

Còn 38 ngày để ứng tuyển

Còn 38 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

18 Phú Giáo, Phường 14, Q5, Tp HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội