Found Technology VN

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Found Technology Vn (FTVN) được thành lập từ tháng 1 năm 2019 hoạt động chủ yếu trên nền tảng cung cấp các giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp dễ dàng đưa ra được quyết định trong việc quản lí nhân sự cũng như thay đổi các chính sách để giữ lại nguồn nhân sự giá trị làm việc lâu dài tại công ty.

Qua những tháng làm việc ban đầu đến nay, công ty đã có thu về được những hợp đồng đầu tiên với các khách hàng ở thị trường khu vực Châu Đại Dương, khởi đầu cho một hành trình đầy màu sắc và rực rỡ phía trước.

Ngoài ra, công ty cũng đang có định hướng mở rộng thêm mảng thiết kế website và đầu tư phát triển cũng như nguồn lực nhân sự để có thể đảm nhiệm được những đơn hàng khó khăn và đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn từ khách hàng. Thêm nữa, vì công ty là công ty trên nền tảng cung cấp sản phẩm đánh giá sức khỏe nhân viên nên vì vậy FTVN rất quan tâm đến sức khỏe cũng như phúc lợi của nhân viên.

Thông qua các buổi tập luyện riêng với huấn luyện riêng về một bộ môn thể thao mà nhân viên thích để giải tỏa bớt những căng thẳng mà người nhân viên đang gặp phải trong công việc. Hơn hết là chính sách đào tạo kiến thức và bổ trợ kiến thức mới cho nhân viên, đầu tư thêm các khóa học kĩ năng lẫn các khóa học về kiến thức nhằm phát triển trình độ nhân viên.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 13, Đường 53, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội