GIỚI THIỆU CÔNG TY

FundStart là ngôi nhà ươm mầm sáng tạo: Các dự án đến với FundStart từ mọi lĩnh vực khác nhau: Điện ảnh, âm nhạc, nghệ thuật,thiết kế, game, điện tử, công nghệ…. Nhưng tất cả chỉ thành công nếu nhận được sự ủng hộ, góp vốn từ cộng đồng.

FundStart là điểm giao nhau của sáng tạo, niềm đam mê và sự đón nhận của cộng đồng: Chủ dự án chia sẻ ý tưởng cùng FundStart. Cộng đồng yêu thích, họ sẽ ủng hộ tiền cho đến khi dự án hoàn thành mục tiêu và đúng thời hạn.

Bạn là chủ sở hữu dự án của mình: FundStart là nguồn thông tin và nền tảng. Chúng tôi không tham gia vào quá trình thực hiện dự án và luôn tôn trọng quyền quản lý cũng như trách nhiệm của người khởi tạo dự án. Bất cứ ai cũng có thể tạo dự án gây vốn miễn đảm bảo quy định trên FundStart.

Gọi vốn cộng đồng dựa trên niềm tin và trách nhiệm: Giữa chủ dự án, người góp vốn và FundStart hoạt động dựa trên sự tin tưởng. Các bên phải có trách nhiệm trước những điều đã cam kết thực hiện dựa trên hợp đồng đã ký kết và các hướng dẫn, Điều khoản sử dụng của FundStart.

Không chỉ là sự cho và nhận: Người sáng tạo (chủ dự án) không đơn thuần chỉ cần vốn cho dự án của mình. Hơn hết, mỗi người chia sẻ ý tưởng đều nhận được sự quan tâm, góp ý từ cộng đồng. Người góp vốn không chỉ ủng hộ tiền cho dự án, mà còn góp phần hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy và nhận được nhiều hữu ích mà dự án mang lại.

Mang sáng tạo định vị tương lai: Cùng FundStart, người tham gia cộng đồng sẽ đem những ý tưởng mới đến với nhân loại, làm cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

88A-B Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ