GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính thưa Quý khách hàng và các Đối tác!

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác, thay mặt cho Công ty TNHH Công nghệ và Bất Động Sản GIA AN xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Theo thống kê, hơn 80% giao dịch bất động sản trên thị trường được thực hiện thông qua các nhà môi giới. Tuy nhiên, hoạt động môi giới thiếu sự kiểm soát như hiện nay khiến thị trường bất động sản bị nhiễu loạn, giá nhà đất về đến tay người dân tăng cao hơn nhiều so với giá gốc, làm mất niềm tin của người dân vào các nhà môi giới.

Với chiến lược tập trung chuyên môn hóa cao và phương châm cung cấp những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” đến Khách hàng, Gia An Property chủ trương liên kết, hợp tác với các cá nhân và tổ chức Tài Chính, Ngân hàng, Xây dựng, Công Nghệ, Nhân Lực …nhằm nâng cao giá trị bất động sản.

Với đội ngũ lãnh đạo cố vấn và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, Chúng tôi tin chắc rằng Gia An Property có đủ cơ sở để thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của Quý Khách hàng.

Xin trân trọng gửi đến quý các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng lời tri ân sâu sắc. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những hành trình chinh phục những đỉnh cao.

Trân trọng.

THÔNG TIN CÔNG TY

323-325 HÙNG VƯƠNG P9 Q5

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ