Giáo dục trải nghiệm Nhất Việt

http://nhatvietedu.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Đào tạo và Tư vấn Giáo dục Nhất Việt là đơn vị hàng đầu về giáo dục trải nghiệm dành cho học sinh các cấp bậc học đã khẳng định được vị thế và uy tín trong suốt nhiều năm qua. Công ty Nhất Việt cũng là đối tác giáo dục hàng đầu của các dự án, các sở, phòng, trường học trong các công tác giáo dục và hỗ trợ giáo dục.

Nhất Việt là đơn vị giáo dục trải nghiệm số 1

Công ty Giáo dục Nhất Việt với đối ngũ cán bộ, giáo viên giỏi, tâm huyết, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trải nghiệm đã từ lâu trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trải nghiệm. Công ty Nhất Việt thường xuyên tổ chức và phối hợp tổ chức với các nhà trường, đơn vị giáo dục về các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống, học tập trải nghiệm, du lịch dã ngoại với chương trình hấp dẫn, chuyên nghiệp, tính giáo dục cao và chi phí hợp lý.

Nhất Việt là đơn vị đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam. Đối tượng đào tạo kỹ năng mềm của Nhất Việt là: trẻ em, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp. Nội dung đào tạo của Nhất Việt hướng tới đào tạo kỹ năng mềm căn bản nâng tầm giá trị sống và nâng bước thành công cho mỗi cá nhân. Định hướng đào tạo kỹ năng mềm của Nhất Việt gắn bó chặt chẽ với nội dung chương trình giáo dục các bậc học và đòi hỏi thiết yếu của nhu cầu cá nhân cũng như yêu cầu của xã hội hiện đại. Các chương trình trại hè, học trải nghiệm, học kỹ năng sống, rèn luyện năng lực chính là những hoạt động thường xuyên và đạt hiệu ứng giáo dục cao.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội