Giúp Việc Hồng Doan

Giới thiệu công ty

"Là một trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm giúp việc Hồng Doan với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng, Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Được thành lập từ năm 2015, tính đến nay trung tâm đã cung cấp ra ngoài thị trường hàng nghìn người lao động cung như cung ứng cho hàng nghìn gia đình cần thuê người lao động tại Hà Nội.

Giúp việc Hồng Doan luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đối với người lao động trung tâm tạo mọi điều kiện về ăn uống, đi lại, nghỉ ngơi và nhưng tư vấn lựa chọn công việc phù hợp nhất, mức lương ổn định xứng đáng với công việc. Đối với gia chủ, trung tâm tạo điều kiện trao đổi công việc cụ thể chi tiết, thử việc nhiều ngày đồng thời chính sách đổi người không mất chi phí để gia đình lựa chọn người đi làm phù hợp, gắn bó lâu dài.

Các dịch vụ chính của giúp việc Hồng Doan hiện tại đang cung cấp hiện nay bao gồm: Giúp việc gia đình, ăn ở tại nhà – Giúp việc trông trẻ - Giúp việc chăm người già, người cao tuổi – Giúp việc theo giờ - Giúp việc tạp vụ, văn phòng."

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

P101, số 1, Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội