Global Land ( Phú Hoàn Cầu)

http://global-lands.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

 SƠ LƯỢC VỀ CTY GLOBAL LAND

  Cty bất động sản Global Land (Phú Hoàn Cầu) được thành lập vào tháng 7 năm 2007 tiền thân là công ty Global View ( Tầm Nhìn Hoàn Cầu). Trước khi quay lại tham gia thị trường Bất Động sản, chúng tôi đã tham gia trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, truyển thông Quảng cáo đa phương tiện... Global Land tự hào là đơn vị thành viên, trẻ trung và năng động trong lĩnh vực bất động sản của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi phát triển được một đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp từ nghiên cứu thị trường đi đến kinh doanh phân phối bất động sản. Global Land có thể triển khai trọn gói tham gia những bước đầu tiên của dự án đến khi hoàn thành quản lý khai thác & kinh doanh. Chúng tôi đạt được điều đó là nhờ vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động đúng thời điểm, đúng vị trí.

SỨ MỆNH CTY:

- Đối với khách hàng: Global land hiểu rõ nhu cầu khách hàng từ đó tư vấn và mang lại giá trị phù hợp nhất đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng

- Đối với đối tác: Cùng chung vai sát cánh mang lại lợi ích và mục tiêu chung “MANG LẠI LỢI ÍCH CAO NHẤT”

- Đối với nhân viên: Khuyến khích, sáng tạo , quan tâm và hỗ trợ tạo điều kiện môi trường nâng cao năng lực, kích thích sự phát triển.

HÃY LÀ ĐỐI TÁC VỚI CHÚNG TÔI:

- Giữ vững chiến lược ” WIN – WIN -WIN” đôi bên cùng có lợi và hướng đến cái lợi chung của khách hàng. Global land tự hào đã hoàn thành dự án :” The panorama DaLat” cũng như cùng đồng tham gia thành công các dự án trong thời gian trước: Diamond Lotus Lake View, Long Châu Hội Phố - Làng Sen, Green Lotus Resident, First home – Sky 9..và các dự án sẽ được triển khai sắp tới.

- Đội ngũ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm.

- Có khả năng về tài chính, năng lực cho chiến lược phát triển bền vững.

LĨNH VỰC KINH DOANH:

Global Land là công ty bất động sản chúng tôi đầu tư và kinh doanh những dự án:

o CAO ỐC VĂN PHÒNG

o KHU DÂN CƯ THẤP TẦNG

o KHU DÂN CƯ CAO TẦNG

o KHÁCH SẠN & KHU NGHỈ DƯỠNG

- Đội ngũ Global Land với tâm thế “ dám bước đi, dám đối mặt & dám chấp nhận”. Chúng tôi mong muốn sẽ góp phần vào việc kiến tạo các giá trị thiết thực, xây dựng cuộc sống ngày càng phồn thịnh & hạnh phúc .

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

151-155 bến vân đồn, phường 06, Quận 4

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội