GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngay khi được thành lập, Grand Homes nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong việc phát triển hệ thống sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp. Đến nay, Grand Homes đã trở thành một trong những sàn bất động sản hàng đầu. Bên cạnh đó Grand Homes cũng là một trong những thành viên chủ chốt của các tổ chức - hiệp hội có uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực bất động sản.


TẦM NHÌN

Grand Homes đặt mục tiêu sẽ trở thành hệ thống tiếp thị và phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và là nhà đầu tư, phát triển bất động sản tin cậy 

SỨ MỆNH

Grand Homes với sứ mệnh hướng tới "Vững Chắc Tương Lai" cho khách hàng, đối tác. Thông qua sức mạnh liên kết nhân lực, tài lực, góp phần tạo giá trị cho khách hàn, cổ đông, đối tác và tạo lập một môi trường kinh doanh năng động, đóng góp cho xã hội, tạo cơ hội phát triển vững bền cho cán bộ công nhân viên công ty. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Grand Homes "Vững Chắc Tương Lai" luôn là giá trị cốt lõi và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp để phát triển bền vững.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 18, Tòa nhà Văn phòng số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ