GIỚI THIỆU CÔNG TY

GreenHand là công ty tác động xã hội (Social Impact Enterprise) tại Việt Nam với thương hiệu GreenHand cao cấp, độc quyền cùng các dòng sản phẩm chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng

GreenHand không đặt lợi nhuận là ưu tiên hàng đầu và luôn luôn đặt Sức khỏe cộng đồng vào tiêu chí đạo đức kinh doanh của mình. Tất cả sản phẩm của GreenHand đều được cam kết về độ an toàn, nguồn gốc, đảm bảo chất lượng. Hơn hết nữa, các sản phẩm mang thương hiệu GreenHand đều được cấp giấy chứng nhận Quốc tế SGS, FDA, Kiểm định An toàn thực phẩm của bộ An Toàn Thực Phẩm Việt Nam. Cùng với chất lượng cao cấp, vượt trội và thương hiệu độc quyền, GreenHand đảm bảo tất cả sản phẩm đều được bán với giá cạnh tranh nhất so với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Mặc dù GreenHand có sử dụng mô hình Quỹ xã hội nhưng GreenHand KHÔNG hoạt động như một tổ chức từ thiện. Mỗi sản phẩm của GreenHand sau khi được bán sẽ tự động trích một phần vào quỹ xã hội GreenHand nhằm xây dựng, tổ chức các hoạt động phát triển cộng đồng.


THÔNG TIN CÔNG TY

812/20 Trường Sa, phường 14, quận 3 TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ