GTR World Wide

https://gtrworldwide.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

GTR World Wide - Top 3 Công Ty Tư Vấn Định Cư và Tuyển Dụng Lao Động Tốt Nhất Canada. GRT World Wide: Một trong những công ty tư vấn định cư và tuyển dụng lao động nước ngoài nổi tiếng tại Canada có trụ sở tại Saskatchewan (Saskatoon, Regina), Alberta (Calgary & Edmonton), British Columbia (Abbotsford) và Mississauga-Toronto (Ontario).

Chúng tôi có quy trình hỗ trợ mọi cá nhân có nhu cầu nhập cư Canada dễ dàng và đơn giản nhất. 

GTR World Wide có văn phòng trên khắp Saskatchewan: Saskatoon, Regina, Prince Albert, Moose Jaw và North Battleford. Hiện GTR World Wide cũng đã có mặt tại Calgary & Edmonton, Alberta, Abbotsford, British Columbia, và Mississauga-Toronto, Ontario.

Chúng tôi cam kết giúp đỡ nếu bạn quyết định đến Canada, vùng đất của những cơ hội, bằng cách cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến nhu cầu của bạn. 

Các chuyên gia tư vấn RCIC của chúng tôi đã được Bộ Di trú Canada IRCC chấp thuận, được cấp phép bởi ICCRC để cung cấp dịch vụ cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. 

Ngoài ra, GTR World Wide cung cấp dịch vụ tuyển sinh, tuyển dụng việc làm, thông tin và tư vấn về Express Entry, LMIA, SINP, giấy phép lao động, việc làm, bảo lãnh gia đình và thường trú nhân.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

2124 Broad St, Regina, SK S4P 1Y5, Canada

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội