HANA Viet Nam Software Co.,ltd

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

HANA Viet Nam Software Co.,ltd chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của HANA Viet Nam Software Co.,ltd, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu HANA Viet Nam Software Co.,ltd

THỜI KHẮC:

- Vào một ngày của tháng 9/2017, Trong một sự tự nhiên và hồn nhiên, các đồng sáng lập bỗng thấy như có một điều gì đó thôi thúc đến quyết định thành lập nền móng đầu tiên của một doanh nghiệp Việt Nam định hướng xã hội, đó chính là thời khắc HANA ra đời.

HIỆN TẠI:

- Trước đó dù đã có một nền tảng xây dựng từ nhiều năm có thể phát triển đi lên một cách ưu việt, tuy nhiên họ đã chấp nhận dừng tất cả để chuyển đổi, tập trung cho HANA với sản phẩm cụ thể đầu tiên là ứng dụng gọi xe trên điện thoại di động smartphone, ứng dụng cho phép kết nối tức thì giữa những tài xế dễ mến và các khách hàng vui vẻ đang có nhu cầu đi lại hoặc cần giao hàng...

TƯƠNG LAI:

- HANA đang và sẽ phát triển vượt bậc, bởi nó mang bên mình sứ mệnh đặc biệt, không chỉ đơn thuần là kinh doanh mà còn là một trách nhiệm nhân văn nghiêm túc. HANA sẽ đi sâu vào xã hội, hiểu và chia sẻ từng mong mỏi của những người lao động. Tạo ra hàng ngàn, hàng trăm ngàn, hàng triệu việc làm ổn định, cùng sát cánh chính quyền để tạo ra những cơ hội mới, giá trị mới cho những người lao động chân chính, đáng kính. Tất cả cùng nhau tô đậm hơn nữa đất nước hình chữ S trên bản đồ công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi tin rằng cùng tất cả chúng ta: khách hàng của HANA, những người lao động chân chính, chính quyền, đội ngũ nhân viên, các nhà đầu tư... sẽ cùng HANA làm rõ ràng hơn nữa, nổi bật hơn nữa một Việt Nam hạnh phúc !

HANA chào thân ái.