Hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng Xwatch

xwatch.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Xwatch là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ và Nhật Bản. Từ một cửa hàng nhỏ trên phố Phất Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội đến nay Xwatch đã không ngừng phát triển và trở thành chuỗi đồng hồ phủ sóng khắp miền Bắc, miền Nam Việt Nam. Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng của mình, Xwatch đã được nhận cúp vàng: Hàng thật – thương hiệu chính hãng từ viện sở hữu trí tuệ Quốc tế

Sứ mệnh của Xwatch không phải là số một trong ngành bán lẻ đồng hồ Việt Nam mà là tạo lập những giá trị đích thực cho cộng đồng những người yêu đồng hồ. Cái Xwatch bán không phải là đồng hồ mà Xwatch bán tình yêu với đồng hồ và sự an tâm 100% cho cộng đồng.

Luôn yêu thương và tri ân con người, Xwatch xây dựng môi trường văn hóa sống và làm việc dựa trên tư tưởng Phật giáo và được thiết kế tạo điều kiện tối đa giúp từng thành viên phát triển toàn diện giá trị bản thân trong công việc và cuộc sống, hướng đến góp phần cống hiến tốt nhất cho xã hội và hưởng về những thành quả xứng đáng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường lập nghiệp phù hợp để được sống với đam mê nhiệt huyết, được tự chủ tuyệt đối trong công việc, được sáng tạo không ngừng, được tạo dựng những giá trị đích thực cho bản thân, cho cộng đồng, được phát triển toàn diện và khai phá những tiềm năng còn ẩn giấu của mình, được hưởng về những thành quả xứng đáng, Xwatch chào đón bạn cùng đồng hành.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 6 tòa nhà VG Building- 235 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội