HỆ THỐNG GIÁO DỤC GREEN SCHOOL

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

HỆ THỐNG GIÁO DỤC Green School bao gồm hệ thống trường Mầm non và Trung Tâm Anh Ngữ .

Hệ thống trường mầm non Green school gồm 3 cơ sở:

Cơ sở 1: 609 trương Định Hoàng Mai Hà Nội

Cơ sở 2: Đường Trần Văn Lai - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3 : Đường Nguyễn Khuyến - TP. Bắc Giang - Bắc Giang

Được thành lập với mục tiêu kết hợp những lý luận và thực tiễn giáo dục tiên tiến nhất, phù hợp nhất của nền giáo dục trong nước và tinh hoa quốc tế. Với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”, Green School đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước, đồng thời mong muốn trẻ em được hưởng nền giáo dục mầm non ưu việt trên thế giới với các chương trình được chọn lọc kĩ càng bởi đội ngũ chuyên gia của nhà trường.

Trường mầm non Green School tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình của nhà trường, đáp ứng thực tế phát triển toàn diện, thiết kế song song các mô hình chuẩn Quốc tế với các lớp năng khiếu (âm nhạc, hội họa, thể thao….) để phát huy khả năng học tập và năng khiếu của học sinh cùng với các chương trình tiếng Anh và kỹ năng sống đặc sắc.

Với thiết kế như một khu vườn xanh i không gian xanh, sạch, thoáng đãng giúp trẻ có được sân chơi xanh nhất, an toàn nhất để trẻ phát triển toàn diện nhất về thể chất và thế giới quan. Đây là điểm nhấn mà ban lãnh đạo Green School rất tự hào.

Không chỉ chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, trường Mầm non Green School tập hợp một đội ngũ giáo viên và nhà quản lý giáo dục giỏi được tuyển dụng và lựa chọn theo tiêu chuẩn cao về trình độ, chuyên môn cao và đặc biệt tiêu chí tâm huyết được coi là quan trọng nhất.

Green School còn đặc biệt quan tâm tới vấn đề tâm lý và y tế học đường, Green School có đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực tại nhà trường nhằm đem lại sự trợ giúp, tư vấn ý nghĩa, kịp thời cho học sinh và phụ huynh.

Green School tin tưởng rằng giáo dục thế hệ trẻ, thế hệ mầm non của đất nước là trách nhiệm cao cả mà các bậc phụ huynh và xã hội gửi gắm cho Green School. Do đó, trong mỗi hành động Green School luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp ở chuẩn cao nhất xứng đáng là “Vườn ươm tài năng”.THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa nhà Green School Nam Đô, 609 Trương Định – Hoàng Mai – HàNội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ