HỆ THỐNG KHÁCH SẠN OHG (CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SAVIN VIỆT NAM)

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tập đoàn OHG

Lịch sử hình thành :

Oriental Hospitality Group (OHG) - được thành lập vào năm 2013, doanh nghiệp hàng đầu trong ngành khách sạn và du lịch tại Việt Nam. OHG tự hào sở hữu một chuỗi 3 khách sạn Boutique sang trọng nằm ở trung tâm của Khu phố cổ Hà Nội mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu. OHG đặt mục tiêu trở thành thương hiệu khách sạn cao cấp trong nước và quốc tế.


Sứ mệnh

OHG ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm khách sạn đẳng cấp 4*, 5* mang đậm phong cách Boutique với dịch vụ cảm xúc, ấn tượng. OHG luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công.


Tầm nhìn

OHG định hướng trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, vận hành, đầu tư xây dựng khách sạn Boutique 4*, 5* sang trọng, đẳng cấp nhất Việt Nam. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng Tập đoàn trở thành một thương hiệu quản lý khách sạn Việt mang tầm Quốc tế.


Quy mô

Kể từ khi thành lập đến nay, OHG đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, mà cả chất lượng dịch vụ. Hiện tại, OHG luôn giữ vị trí hàng đầu trong top những khách sạn tại Phố cổ. Chỉ với 50 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của tập đoàn đã lên tới hơn 300 người làm việc tại hệ thống 3 Khách sạn, Nhà hàng, Sky bar, Spa sang trọng đẳng cấp nhất Việt Nam.

- The Oriental Jade, 92-94 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Oriental Suites, 58 Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- O’Gallery Premier, 122 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 58 Hàng Đào, Phường Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội