GIỚI THIỆU CÔNG TY

Daswell, thương hiệu giải pháp máy móc chất lượng cao đến từ Trung Quốc.

Chúng tôi là công ty chuyên nghiên cứu, thiết kế và sản xuất máy móc bê tông, silo bắt vít và giải pháp EPC chế biến khoáng sản trong hơn 30 năm.

Máy móc bê tông của chúng tôi được xếp hạng chất lượng hàng đầu ở Trung Quốc và chúng tôi có xưởng sản xuất lớn nhất trên thế giới về silo bắt vít.

Sản phẩm chính của chúng tôi là máy móc bê tông như trạm trộn bê tông, silo bắt vít, máy trộn bê tông, xe trộn bê tông, máy bơm bê tông rơ moóc, máy bơm bê tông gắn trên xe tải, máy bê tông, nhà máy vữa khô, nhà máy nhựa đường, v.v. và EPC chế biến khai thác mỏ giải pháp như: nhà máy canxi cacbonat, nhà máy silica, nhà máy vôi, v.v.

Cho đến nay, máy móc của chúng tôi đã được bán cho hơn 80 quốc gia trên thế giới như Đức, Mỹ, Anh, Ireland, Na Uy, Úc, New Zealand, Nga, Brazil, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Mexico, Colombia , Ecuador, Uruguay, Ai Cập, Nigeria, Nam Phi, v.v.

Và chúng tôi có một số văn phòng và nhà kho trên thế giới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi đang phát triển chủ yếu nhờ danh tiếng tốt của mình qua từng năm, vì chúng tôi luôn hứa cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt mọi lúc.

THÔNG TIN CÔNG TY

VPĐD:(Lầu 4) Toà nhà Cholimex, 1368 Võ Văn Kiệt P13, Q5, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ