Henna Home Spa

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Henna Home Spa như là một gia đình thứ 2 để các bạn dừng chân, dành thời gian bảo dưỡng và duy trì sức sống cho chính bản thân mình. Với không gian gần gũi thiên nhiên, giản dị hòa quyện với chút truyền thống từ những sản phẩm trị liệu thuốc bắc đông y thảo dược và dược mỹ phẩm chắc chắn không chỉ xua tan những ưu phiền của guồng quay cuộc sống mà còn tạo được sự an tâm cho mỗi người khi “trở về” nơi đây.

Cùng phương châm “Khỏe bên trong, Đẹp bên ngoài” thì Henna Home Spa không chỉ dừng lại ở việc nâng niu làn da nhan sắc của bạn mà còn quan tâm và ân cần tới từng tế bào, mao – tĩnh mạch bên trong để “Bảo dưỡng và dẫn truyền năng lượng cơ thể” => Để từ đó, hoàn thiện cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn sắc khí bên trong mỗi “thành viên” của gia đình Henna Home Spa. Nếu chỉ làm đẹp thôi thì chưa đủ, đôi khi những vấn đề bạn mắc phải nhìn thấy bên ngoài lại thực sự cần được giải quyết từ bên trong… Hiểu sâu sắc điều đó, Henna Home Spa quay ngược thời gian mang hơi hướng truyền thống để đưa phương pháp Y chỉ mao mạch thập chỉ liên tâm chăm sóc sức khỏe kết hợp làm đẹp.

Y chỉ mao mạch thập chỉ liên tâm là phương pháp kích hoạt năng lực tự nhiên vào trong cơ thể con người giúp mạch máu được lưu thông, đả thông bế tắc mao mạch ngọai vi và nội tạng, lưu thông máu huyết, phòng ngừa bệnh tật, cải thiện sức khỏe, làm trẻ hóa các tế bào và nuôi dưỡng chúng. Khi chúng ta biết cách tác động đúng đắn tới các bộ phận trên cơ thể thì tự khắc cơ thể chúng ta sẽ khỏe mạnh và làn da chắc chắn cũng vậy.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số nhà 16 ngõ 132 phố Lê Thanh Nghị, BHT - HN

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội