GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hộ kinh doanh Tiến Lực là nhà phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Nutriday. 

Chúng tôi kinh doanh dòng sản phẩm dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi.

Tinh tuý hội tụ trong Premium EIG6

Công ty Cổ phần Nutriday Việt Nam chính thức tung ra thị trường sản phẩm Premium EIG6 chứa sữa non hàm lượng cao cùng nguồn dinh dưỡng giàu protein, năng lượng, các vitamin, khoáng chất thiết yếu. Đặc biệt, Premium EIG6 với công thức độc đáo bổ sung Enzyme giúp hấp thụ tối đa dinh dưỡng.

Sản phẩm ghi điểm với chất lượng an toàn và đảm bảo cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên, trẻ đang trong giai đoạn phát triển do có thành phần hỗ trợ bộ máy tiêu hoá làm việc tốt hơn, giúp ăn ngon, thúc đẩy quá trình hấp thu chất dinh dưỡng; phụ nữ có thai và cho con bú.

Được nghiên cứu, sản xuất với thành phần dinh dưỡng cân bằng, hợp lý trong khẩu phần ăn, Premium EIG6 giúp phục hồi sức khoẻ, bồi bổ cho người già, người làm việc mệt mỏi, căng thẳng, cơ thể bị suy nhược.

Đây cũng là sản phẩm phù hợp với người vừa phẫu thuật, điều trị bệnh, hỗ trợ mau chóng phục hồi sức khoẻ, tăng sức đề kháng và nâng cao thể trạng. Đặc biệt, Premium EIG6 được đánh giá là tốt cho người tiểu đường vì sản phẩm này dùng đường Isomalt – loại đường không gây sâu răng, không tăng đường huyết nhanh, tốt cho người tiểu đường.
THÔNG TIN CÔNG TY

73/3 - Kv2 - An Khánh - Ninh Kiều - Cần Thơ

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ